Bao cao su dành cho nam được dùng thế nào

From Audiopedia - Accessible Learning for All
Jump to: navigation, search
QR for this page

https://www.audiopedia.org/Bao_cao_su_d%C3%A0nh_cho_nam_%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c_d%C3%B9ng_th%E1%BA%BF_n%C3%A0o

1. Nếu người đàn ông không cắt bao quy đầu, thì kéo bao quy đầu trở lại. Bóp đầu bao cao su và đặt nó trên đầu dương vật cương cứng.

2. Tiếp tục bóp đầu bao trong khi cuộn mở bao cao su, cho đến khi nó phủ toàn bộ dương vật. Phần núm ở đầu bao sẽ giữ tinh trùng của người đàn ông. Nếu bạn không chừa chỗ cho tinh trùng khi nó thoát ra, thì bao cao su có nhiều khả năng bị vỡ.

3. Sau khi người đàn ông xuất tinh, anh ấy nên giữ ở vành bao cao su và rút ra khỏi âm đạo trong khi dương vật vẫn đang còn cứng.

4. Cởi bỏ bao cao su ra. Không để tinh trùng tràn hoặc rò rỉ ra ngoài.

5. Gói gập bao cao su lại và vứt bỏ tránh xa nơi có trẻ em và động vật.

Chất bôi trơn làm cho âm đạo hoặc bao cao su ẩm ướt và trơn dễ tuột. Nó giúp giữ cho bao cao su không bị rách và có thể làm cho tình dục an toàn hơn và vui thú hơn. Chất bôi trơn nên là thân nước, như là nước bọt (nước miếng), hoặc như thạch K-Y. Hãy chà xát chất bôi trơn vào bên thành bao cao su sau khi đã mang nó vào dương vật cứng. Một giọt chất bôi trơn bên trong đầu của bao cao su cũng có thể làm cho người đàn ông cảm giác tốt hơn. Không dùng dầu ăn, dầu khoáng, chất keo từ dầu mỏ, kem dưỡng da, hoặc bơ. Chúng có thể làm cho bao cao su dễ vỡ.

Sources
  • Burns, A. A., Niemann, S., Lovich, R., Maxwell, J., & Shapiro, K. (2014). Where women have no doctor: A health guide for women. Hesperian Foundation.
  • Audiopedia ID: vi020411